Home / Uncategorized / Cách đánh son cho môi mỏng trở nên gợi cảm và thu hút
Cách đánh son cho môi mỏng - 1

Cách đánh son cho môi mỏng trở nên gợi cảm và thu hút

Nếu bờ môi mỏng mà bạn đang sở hữu khiến bạn cảm thấy gương mặt mình thiếu mất sự gợi cảm thì chắc chắn cách đánh son cho môi mỏng đang là điều mà bạn tìm kiếm. Vậy thì nhanh nhanh học bí quyết đánh son cho bờ môi mỏng thêm căng mọng và quyến rũ dưới đây ngay thôi!

Cùng bắt đầu với 6 bước trong cách đánh son cho môi mỏng, chúng sẽ giúp che khuyết điểm trên đôi môi của bạn và giúp bờ môi trở nên đầy đặn, gợi cảm đấy.

Bước 1: Đánh lớp kem lót cho môi

Nhiều cô gái thường quên mất bước này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một chút kem lót và nhẹ nhàng thoa khắp môi để bảo đảm son bóng, son thỏi hay bất cứ loại son nào bạn tô sẽ được bền màu nhất.

Cách đánh son cho môi mỏng

Cách đánh son cho môi mỏng 

Bước 2: Dùng son che khuyết điểm

Sauk hi đánh kem lót, bạn tiếp tục với bước che đường viền môi không đẹp bằng son che khuyết điểm chuyên dụng. Một lượng nhỏ son che khuyết điểm sẽ che khuất bất cứ dấu vết nào kém xinh của môi, bao gồm cả đường viền môi mỏng ngay lập tức.

Bước 3: Dùng chì kẻ viền môi

Kẻ viền môi là bước không thể thiếu trong cách đánh son cho môi mỏng. Bước này sẽ quyết định việc làm đôi môi của bạn dày lên và làm nó trông duyên dáng hơn hẳn.

Chỉ cần một đường kẻ mỏng dọc theo bên ngoài đôi môi là môi bạn đã trông lớn hơn, đầy đặn hơn và gợi cảm hơn! Tuy nhiên cần chọn màu viền môi phù hợp với màu da và cùng tông với màu son của bạn nhé!

Bước 4: Tạo một lớp nền mờ

Một lớp nền mờ rất quan trọng với đường kẻ viền môi của bạn bởi nó sẽ giúp giảm bớt sự chú ý vào viền môi để đôi môi của bạn sẽ có vẻ tự nhiên hơn.

Cách đánh son cho môi mỏng - 1

Cách đánh son cho môi mỏng 

Bước 5: Chọn màu son cho môi mỏng

Một màu son tươi sáng và thực sự nổi bật như hồng đậm, đỏ, tím, nâu sẫm, cam sẽ rất phù hợp với đôi môi mỏng của bạn. Màu son này giúp cho một đôi môi mỏng trông dày dặn hơn và tăng sức gợi cảm thật tự nhiên cho đôi môi của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng hoàn toàn màu son nhũ bóng để che phủ hoàn toàn lớp son mờ bên trên.

Bước 6: Phủ một lớp son bóng

Một lớp son bóng phủ lên trên cùng sau khi đánh son môi có hiệu ứng rất lớn trong việc tăng độ đầy đặn của đôi môi nhất là trong mắt nhìn của người thứ 3.

Cách đánh son cho môi mỏng trên đây có thể giúp đôi môi của bạn trở nên căng đầy và quyến rũ, tuy nhiên để sở hữu bờ môi gợi cảm vĩnh viễn ngay cả khi không make-up thì giải pháp mà nhiều phái đẹp lựa chọn chính là phẫu thuật chỉnh hình môi tại các cơ sở làm đẹp uy tín. Chỉ sau một vài ngày làm phẫu thuật thì bờ môi đầy đặn thu hút mọi ánh nhìn chính là của bạn.

Hi vọng rằng sau bài viết này thì đôi môi mỏng không còn là nỗi lo của bạn nữa nhé!

Bạn có muốn thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *