Home / Làm đẹp / Bạn có biết kết quả sau khi độn cằm silicon
Độn cằm an toàn
Độn cằm an toàn

Bạn có biết kết quả sau khi độn cằm silicon

Tùy theo cơ địa của mỗi người, sau khi độn cằm sẽ có trường hợp bị sưng, bầm tím nhưng ngược lại cũng có người không xuất hiện tình trạng trên. Nếu bạn có vô tình rơi vào trường hợp thứ nhất thì cũng không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Lời khuyên dành cho bạn chính là liên hệ với bác sĩ đã phẫu thuật cho mình thay vì sử dụng các loại thuốc dân gian, nghe theo các lời khuyên trên mạng.

  • Mặt Vline “đẹp chuẩn” nhờ độn cằm an toàn quá tuyệt xem ngay
  • Tiêm độn cằm ở đâu đẹp mà không quá đắt đỏ, muốn biết thì xem ở đây
Độn cằm an toàn
Độn cằm an toàn

Chắc chắn không ai hiểu rõ hơn tình trạng của bạn bằng bác sĩ nên hãy tìm kiếm lời khuyên một cách thông minh nhất để tránh các rủi ro có thể xảy ra. Không ít trường hợp do tự ý sử dụng các loại thuốc chữa thâm, sưng mà đã phải nhập viện do bị phản ứng phụ, nhiễm trùng…và thậm chí có nguy cơ biến dạng cằm.
Thông thường, sau khi phẫu thuật độn cằm bằng silicon, khoảng 15 ngày sau đó là bạn đã có được chiếc cằm tương đối đẹp. Tuy nhiên, theo cơ chế sinh học tự nhiên sẹo tạo xơ của cơ thể thì bạn phải kiên nhẫn chờ thêm khoảng 3 tháng – 6 tháng tiếp theo, khi đó bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên và đúng chuẩn trong phẫu thuật thẩm mỹ.
Kết quả sau khi độn cằm:

  • Cằm thon gọn, chuẩn Vline
  • Đẹp tự nhiên
  • Không sẹo, không biến chứng

Kết quả tốt là vậy nhưng làm ở đâu để được kết quả đó? Trung tâm cơ sở thẩm mỹ thì nhiều mà tìm như mò kim đáy bể, hàng loạt quảng cáo, lời lẽ có cánh nhưng sự thật chất lượng thì vẫn là chất lượng ko hề đúng như những lời bay bổng đó. Thật khó nhưng tôi sẽ giới thiệu ngay cho các bạn Mika Vũ Thái, không phải vì tôi thích nơi này mà thực sự đây đúng là cơ sở thẩm mỹ độn cằm tốt nhất hiện nay. Mika Vũ Thái – 2B Thái Phiên, Hà Nội địa chỉ đã trở nên thân quen với nhiều chị em nơi đây, danh tiếng đã có từ lâu phải hơn 20 năm rồi. Đây chỉ là cơ sở được nhiều chị em tin tưởng bở bác sĩ Vũ Thái là một bác sĩ có Tâm và có Tầm trong nghề. Để tự mình kiểm chứng những điều tôi nói là thật bạn nên gọi ngay đến hotline: 0914455555 chắc chắn bạn sẽ hiểu những gì tôi nói.

About Minh Nguyen

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *