Home / Làm đẹp / Học cách trang điểm cho cằm xấu để tự tin xuống phố

Học cách trang điểm cho cằm xấu để tự tin xuống phố

Cằm ngắn, cằm dài hay cằm quá rộng và thô đều có thể khiến khuôn mặt bạn gái trở nên mất cân đối, kém xinh hơn. Nếu đó là vấn đề của bạn, sao không thử khắc phục bằng những mẹo đơn giản trong cách trang điểm cho cằm xấu dưới đây!
Cùng tham khảo những cách trang điểm cho chiếc cằm xấu để có được vẻ đẹp khuôn mặt trọn vẹn nhất nhé:

1. Cách trang điểm cho chiếc cằm ngắn

cách trang điểm cho cằm ngắn
cách trang điểm cho cằm ngắn

Chiếc cằm quá ngắn so với khuôn mặt sẽ khiến cho gương mặt của bạn mất đi vẻ tươi sáng và thanh thoát. Do đó mà cách đơn giản để xóa đi cảm giác này chính là dùng phấn nhạt. Hãy thoa đều phấn nhạt lên toàn bộ cằm, sau đó dùng phấn bóng đánh sáng lên. Bạn cũng có thể thoa phấn màu hơi đậm lên hai bên má và quai hàm.

Tuy nhiên hãy để ý màu ở phần cằm cần phải phù hợp với màu da toàn khuôn mặt, vì nếu lệch màu thì tất yếu gương mặt của bạn sẽ bị chia thành nhiều khối xấu xí.

2. Cằm dài phải trang điểm thế nào?

Điểm không cân đối từ chiếc cằm dài so với gương mặt cũng có thể được khắc phục bằng mẹo trang điểm. Cằm quá mang đến cho người đối diện cảm giác bạn là người lạnh lùng và không thân thiện.
Cách trang điểm cho cằm xấu vì dài là bạn nên đánh qua bằng kem lót đậm màu, đánh từ chỗ thấp nhất của chiếc cằm tiếp đó đánh nhạt dần từ dưới lên trên. Hãy sử dụng luôn màu kem lót đó thoa sát môi dưới tạo bóng môi, cách này cũng giúp chiếc cằm như được thu bớt lại. Bạn cần cẩn thận khi thoa kem, phải thoa đều và để lớp kem này hòa hợp với màu da thì trông sẽ đẹp tự nhiên hơn.

cách trang điểm cho cằm dài
cách trang điểm cho cằm dài

3. Che khuyết điểm cho chiếc cằm rộng

Nếu chiếc cằm rộng khiến khuôn mặt của bạn trở nên thô kệch và xấu xí, khi trang điểm bạn nên chọn phấn màu đậm thoa hai bên cằm, hai bên quai hàm và cổ để tạo ảo giác về góc nhìn cho người đối diện. Việc tiếp theo, bạn nên thoa một chút kem lót trắng hoặc kem nhạt màu ở giữa cằm. Lưu ý hai sắc màu này phải phối hợp một cách tự nhiên, không để quá lộ phần trang điểm.

Những cách trang điểm cho chiếc cằm xấu là giải pháp đơn giản nhất để giúp bạn gái che khuyết điểm từ chiếc cằm của mình, tuy nhiên bạn sẽ mất kha khá thời gian cho mỗi lần trang điểm trước khi ra ngoài.
Hiện nay, để giúp biến hóa chiếc cằm xấu xí của mình, ngoài cách trang điểm, bạn có thể tìm và tham khảo những phương pháp ưu việt hơn như thẩm mỹ độn cằm để sở hữu dáng cằm như mong ước. Có rất nhiều những trung tâm thẩm mỹ uy tín giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của chiếc cằm mỏng, ngắn, lẹm… để tạo cho bạn chiếc cằm mới thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt của từng người.
Vậy muốn có chiếc cằm như ý, đừng quên những mẹo trang điểm vô cùng hữu ích trên hoặc tìm đến những giải pháp phẫu thuật uy tín để tự tin mỗi lần xuống phố con gái nhé!

About hieumika

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *