Home / Làm đẹp / Cách trang điểm cho mũi nhỏ lại chỉ trong tích tắc
Cách trang điểm cho mũi nhỏ lại-1
Cách trang điểm cho mũi nhỏ lại-1

Cách trang điểm cho mũi nhỏ lại chỉ trong tích tắc

Có thể bạn không để ý nhưng chiếc mũi to vô tình làm giảm sự duyên dáng và cân đối của những đường nét trên khuôn mặt bạn. Lẽ ra bạn có thể xinh hơn nhiều nếu không vướng phải khuyết điểm này. Tuy nhiên cách trang điểm cho mũi nhỏ lại mà bạn sắp được bật mí dưới đây sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề đó một cách dễ dàng chỉ trong vòng “một nốt nhạc”.

Trang điểm luôn là biện pháp số một được các chị em lựa chọn mỗi khi cần che các khuyết điểm trên gương mặt. Cách trang điểm làm đẹp cho mũi nhỏ lại cũng là một trong số mẹo đó.

Bước 1: Thoa kem nền

Cách trang điểm cho mũi nhỏ lại-1
Cách trang điểm cho mũi nhỏ lại-1

Đầu tiên bạn cần tẩy da chết, rửa sạch mặt và thấm khô rồi thoa kem nền sáng màu cho sống mũi. Tiếp đó hãy thoa lớp kem nền nhạt tại vùng chữ T dọc theo sống mũi tự nhiên của bạn.

Nếu mũi bạn không bị ngắn, bạn chỉ nên thoa kem sáng màu đến phần chóp mũi cao nhất để chiếc mũi nhìn hài hòa, cân đối hơn chứ không bị dài quá so với khuôn mặt.

Bước 2: Che khuyết điểm

Một công đoạn cần lưu ý trong cách trang điểm cho mũi nhỏ lại là sau bước thoa kem nền là đến công đoạn che khuyết điểm cho chiếc mũi to và bất cứ khuyết điểm nào trên mũi như thâm, mụn, da sần đỏ, lỗ chân lông to… Hãy chú ý để khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết này bằng những biện pháp phù hợp trước khi dùng phấn phủ.

Bước 3: Dùng phấn phủ

Cách trang điểm cho mũi nhỏ lại-2
Cách trang điểm cho mũi nhỏ lại-2

Chuẩn bị một cây cọ và phấn sáng hơn màu da 1 tone để quét theo hình chữ T dọc sống mũi, tuy nhiên cần chú ý nên tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to. Sau đó bạn sử dụng phấn màu tối hơn, phủ vào 2 bên cánh mũi để tạo cảm giác cánh mũi nhỏ lại. Nên tán phấn bằng miếng bọt biển hoặc dùng tay tán nhẹ nhàng và đều để phấn ăn hơn và không bị mất tự nhiên.

3 bước trang điểm vô cùng dễ dàng và siêu tốc trên có thể giúp bạn che khuyết điểm mũi to chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên vì sao cách trang điểm này hiệu quả như vậy nhưng các bạn gái vẫn đua nhau tìm đến những phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật mũi, tho nhỏ cánh mũi để có chiếc mũi thanh tú hơn? Đó là bởi cách trang điểm cho mũi nhỏ lại trên chỉ là tạm thời và không phải lúc nào bạn cũng kịp thời thực hiện.

Chính bởi vậy việc lựa chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi là một quyết định sáng suốt. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam đã vô cùng phát triển với đội ngũ chuyên gia trong nghề giàu kinh nghiệm với các thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, không đau rát, không để lại sẹo sẽ giúp các bạn gái có thể bỏ qua nhiều bước trang điểm mỗi ngày mà vẫn có chiếc mũi đẹp rạng ngời.

Hãy để mình luôn thu hút những người đối diện với chiếc mũi nhỏ thon gọn bằng những cách gợi ý trên bạn nhé!

About hieumika

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *