Home / tin tức / Cái kết kinh hoàng của cô gái trẻ đã phẫu thuật thẩm mỹ 200 lần
Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 200 lần - 4
Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 200 lần - 4

Cái kết kinh hoàng của cô gái trẻ đã phẫu thuật thẩm mỹ 200 lần

Mới đây, câu chuyện về 1 cô gái trẻ người Trung Quốc trải qua 200 lần phẫu thuật và tiêu tốn hàng triệu nhân dân tệ đang phải chịu những hậu quả nặng nề về quyết định của mình khiến nhiều người ghê rợn.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 200 lần - 1
Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 200 lần – 1

Hiện nay, cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ câu chuyện về một cô gái “cuồng dao kéo nhất Trung Quốc” đã trải qua 200 ca phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân. Cô gái này tên Hong Fen Bao Bao ( Hồng Phấn Bảo Bảo) đã trên 30 tuổi sống ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 200 lần - 2
Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 200 lần – 2

Cô đã dành toàn bộ thời gian những năm tuổi 20 của mình để thực hiên những ca làm đẹp lên tới hàng triệu nhân dân tệ. Nhưng mọi chuyện có thể sẽ không trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi của xã hội nếu như bây giờ cô không phải hứng chiụ hậu quả nặng nề từ những lần tân trang nhan sắc trước đó của mình.

Tính tới nay, Bảo Bảo đã phẫu thuật hơn 10 năm với số tiền khoảng 4 triệu Nhân dân tệ, tương đương khoảng 13,2 tỷ đồng. Ban đầu, cô gái chỉ bắt đầu với các cách làm đẹp mang tính chất tiểu phẫu nhỏ như nhấn mí, nâng mũi, làm môi và phẫu thuật độn cằm, làm mặt Vline.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 200 lần - 3
Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 200 lần – 3

Tới nay, hầu hết các bộ phận trên cơ thể của cô đều đã qua chỉnh sửa dao kéo, đặc biệt mắt và ngực đã được chỉnh sửa trên dưới 20 lần. Nhưng càng làm, cô càng cảm thấy không thể hài lòng với kết quả đã đạt được nên vẫn cứ tiếp tục, tiếp tục mặc kệ bạn bè, người thân ngăn cản ra sao. Thậm chí, Bảo Bảo còn nghỉ việc để đi làm đẹp, dành hẳn 1 năm sang Hàn Quốc trùng tu nhan sắc.

Trước đây, khi còn chưa có điều kiện về kinh tế thì cô coi cha mẹ là chỗ dựa tài chính vững chắc của mình. Nhưng khi đã đi làm thì toàn bộ tiền lương kiếm được cô đều dành cho việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ Hồng Phấn Bảo Bảo sẽ không dừng lại cho đến gần đây cô phải chịu đau đớn, biến dạng do ảnh hưởng từ chất Amazingel ( một loại keo nâng ngực đã bị cấm sử dụng ở Trung Quốc).

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 200 lần - 4
Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 200 lần – 4

Sau đó cô phải phẫu thuật 8 lần để lấy chất Amazingel ra kết hợp với những lần phẫu thuật khôi phục, tổng cộng Bao Bao đã trải qua 30 lần nhưng Amazingel vẫn còn sót lại trong cơ thể. Hiện chất này đã di chuyển đến cánh tay, nách, bụng và Bảo Bảo không thể cử động bình thường và có nguy cơ phải cắt bỏ ngực.

Câu chuyện của Bảo Bảo khi được đăng tải đã thức tỉnh nhiều người đã phải xem xét lại cách lựa chọn những địa chỉ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ uy tín thay vì lựa chọn theo cảm tính, giá rẻ và không đảm bảo an toàn.

About Minh Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *