Home / Làm đẹp / Cách “chăm” mũi đẹp sau 4 năm phẫu thuật nâng mũi
Cách chăm mũi đẹp sau 4 năm phẫu thuật nâng mũi

Cách “chăm” mũi đẹp sau 4 năm phẫu thuật nâng mũi

Bí quyết của chị Thu Hà sau khi nâng mũi 4 năm mà vẫn đẹp như  ngày chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn đang muỗn sửa lại mũi.

Chị Thu Hà chia sẻ về cách để có được chiếc mũi đẹp và giữ được lâu của mình: “ Đúng là mình đã nâng mũi đã được hơn 4 năm rồi. Nhiều người vẫn khen mũi mình đẹp và hỏi bí quyết của mình. Một vài người biết chuyện thì bảo mình đổi dáng mới đi cho hiện đại, cập nhật xu hướng mới. Nhưng thú thực mình cảm thấy hài lòng với chiếc mũi cao thon, dáng cũng tự nhiên mà đẹp này rồi, cũng không mong gì hơn nữa ( Cười).

Nói về bí quyết làm đẹp để có được chiếc mũi hoàn hảo và làm thế nào để giữ được vẻ đẹp đó sau nhiều năm như vậy thì mình cũng không biết trả lời ra sao. Vì thực sự là mình chỉ làm theo đúng những gì bác sĩ dặn thôi.

Hồi đó, do quen biết thì mình được một anh bạn đang làm ở bệnh viện Bạch Mai chỉ sang chỗ bác sĩ Vũ Thái để nâng mũi bọc sụn. Anh bảo sang đó vừa đẹp vừa an toàn, vợ anh cũng nhấn mí nâng mũi đó nên có thể tin tưởng được. Nghe vậy thì mình tới chỗ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái tư vấn rồi sửa mũi thôi.

Cách chăm mũi đẹp sau 4 năm phẫu thuật nâng mũi

>>> Xem ngay nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Mũi của mình thì có đầu mũi to và da mũi cũng mỏng. Mình làm cũng sợ nâng cao thì không tốt. Nhưng được bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn, sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ, nuôi dưỡng đầu mũi nên không cần lo lắng về vấn đề đó. Nghe vậy thì mình yên tâm làm thôi.

Sau khi phẫu thuật thì mình về nhà nghỉ ngơi, khoảng 1 tuần sau lên cắt chỉ. Rồi trong thời gian 1 tháng trời đó, bác sĩ dặn như thế nào mình làm đúng như vậy. Uống thuốc vào lúc nào, uống ra sao, ăn uống cái gì, phải kiêng khem đồ hải sản, đồ nóng, cay, chất kích thích như thế nào, không hoạt động mạnh, không được sờ nắn vào vùng mũi phẫu thuật…mình đều thực hiện chuẩn luôn.

Da mình dữ lên bị bầm tím và sưng quá lâu, nhiều người bảo mình uống thuốc này thuốc khác nhưng mình nhất quyết không. Bác sĩ người ta có chuyên môn bằng vạn mình có bảo mình uống đâu mà uống. Nhỡ làm sao thì chết. Đấy, sau đó thì mình cứ tái khám định kỳ. Cũng chẳng có vấn đề gì mà chưa đầy 1 tháng mình đã thấy mũi cao thon, đẹp hơn trước nhiều lắm rồi…”

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

About Minh Nguyen

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *