Home / Làm đẹp / Chi phí thực độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?
don-cam-khong-phau-thuat-8

Chi phí thực độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Sức hút độn cằm vline tiêm filler đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ, nhiều bạn đã thực hiện, nhiều bạn đã chuẩn bị có lịch làm cằm rồi nhưng vẫn còn nhiều những bạn chưa quyết định được nên hay không độn cằm bởi vẫn băn khoăn không biết độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu. Trước thắc mắc trên, nội dung bài viết sẽ giải đáp cho bạn.

độn cằm không phẫu thuật - 8

Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Không phẫu thuật nhưng vẫn có được cằm vline bạn nghe nói chưa? Đó là phương pháp độn cằm không phẫu thuật nhờ tiêm chất làm đầy filler. Tiêm filler làm đầy vùng cằm giúp cằm thon gọn rất đơn giản, thuận tiện cả về thời gian cho bạn lại giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

Độn cằm vline bằng chất làm đầy filler có tính chất là loại chất lỏng, dẻo, đàn hồi tốt và không kích ứng khi tiêm vào trung bì da vùng cằm. Hơn nữa cấu tạo của filler làm đầy cho thấy chúng có chứa phần lớn là 2 hợp chất tự nhiên: collagen và acid hyaluronic cực lành tính, an toàn. Thời gian tồn tại của filler là 12-18 tháng với dáng cằm chuẩn vline trông hoàn toàn tự nhiên.

Tìm hiểu quy trình thực hiện tại đây: độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Đến thời điểm hiện tại các bác sĩ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái cho biết, gần như trong những ngày cuối tuần, vào ngoài giờ hành chính lịch hẹn khám và thực hiện độn cằm vline đều đã kín, đặc biệt trong đó thấy nhiều nhất là lịch hẹn tiêm filler làm đầy.

Thông tin được hỏi thì phần đông chị em cho biết lựa chọn phương pháp độn cằm không phẫu thuật vì mức giá rất hợp lý, rẻ hơn độn cằm phẫu thuật lại không biến chứng nguy hiểm. Chị Thanh Minh (24 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tiêm filler an toàn, tôi muốn có cằm đẹp nhanh chóng nhưng khoản phí cho phẫu thuật khá cao nên tôi chọn tiêm filler, vẫn giữ được dáng cằm đến 12 hoặc 18 tháng tùy cơ địa”.

Vậy độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu ở thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái? Hiện nay phương pháp độn cằm không phẫu thuật duy nhất được áp dụng tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là tiêm filler cho cằm và mức chi phí trung bình là 8 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá này không phải là chính xác và áp dụng cho tất cả các trường hợp, giá có dao động tùy vào độ khó của ca điều trị, tình trạng cằm của từng người mà có chênh lên hoặc xuống.

Bạn chỉ có thể biết chi tiết về độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu khi đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám, tư vấn. Không một trường hợp nào khi chưa được biết về tình trạng cằm của bạn mà chúng tôi có thể đưa ra một khoản phí độn cằm chính xác cả.

 

About Minh Nguyen

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …