Home / Làm đẹp / Độn cằm bằng sụn tự thân cực đẹp
Độn cằm bằng sụn tự thân
Độn cằm bằng sụn tự thân

Độn cằm bằng sụn tự thân cực đẹp

Độn cằm bằng sụn tự thân để có gương mặt đẹp hơn, thanh tú không còn là chuyện lạ trong xã hội hiện đại. Nhưng nhiều người mới chỉ dừng ở mức biết sơ qua có phương pháp như độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm rồi bác sĩ bảo sao thì biết vậy.

Có rất ít người thực sự hiểu và đầu tư công sức để có thể đảm bảo được kết quả hoàn hảo nhất sau độn cằm thì nên làm những gì. Đó là lí do vì sao bạn không thể bỏ qua được thông tin chia sẻ về độn cằm bằng sụn tự thân dưới đây :

Độn cằm bằng sụn tự thân
Độn cằm bằng sụn tự thân

Phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng xương của chính mình để giúp cằm dài ra nhằm giúp cho gương mặt thon thả hơn. Sau khi tiến hàng gây mê cho khách xong, bác sĩ sẽ bắt đầu rạch 1 đường niêm mạc, lật vạt bộc lộ vùng xương cằm ra, dùng máy cắt xương để thực hiện cắt xương hàm và đưa xương ra phía trước.

Tiếp đến, sẽ bắt đầu cố định bằng xương rồi nẹp vis và kết thúc ca phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân. Thời gian để tiến hành độn cằm sụn tự thân an toàn hiệu quả nhanh thường diễn ra nhanh chóng, không xâm lấn các vùng khác nên cực kỳ rất an toàn. Kết quả sau độn cằm sụn tự thân thường làm cằm dài ra giúp khuôn mặt bạn thon gọn và xinh tươi hơn.

Về kỹ thuật độn cằm sụn tự thân thì trước khi thực hiện bác sĩ Mika Vũ Thái sử dụng thuốc gây tê tiến hành gây tê cục bộ nhằm tránh hiện tượng đau hay khó chịu trong khi phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ bên trong niêm mạc phần môi dưới, và bác sĩ sẽ tiến hành đưa miếng độn vào bên trong cằm thông qua đường mổ trong khoang miệng.

Sau khi đưa miếng độn vào và các bác sĩ sẽ cố định miếng độn bằng micro vít để tránh tình trạng chất liệu độn bị xê dịch gây mất thẩm mỹ. Và cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ y khoa giúp vết thương mau lành và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi độn cằm, và mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn toàn vĩnh viễn.

About Minh Nguyen

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *