Home / Làm đẹp / Độn cằm là gì bạn đã thực sự hiểu rõ về phương pháp này chưa
độn cằm là gì
độn cằm là gì

Độn cằm là gì bạn đã thực sự hiểu rõ về phương pháp này chưa

Hiện nay cơn sốt làm đẹp bằng độn cằm đang trở nên rất được quan tâm, đặc biệt là chị em. Để sở hữu một chiếc cằm v line đẹp quyến rũ thì độn cằm là phương pháp tốt nhất. Không mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại tức thì. Tuy là cơn sốt nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp độn cằm. Vậy độn cằm là gì chị em đã thực sự hiểu về phương pháp này chưa? nếu chị là chạy theo phong trào thì nhiều khi sẽ gặp phải những điều không may nếu không nắm rõ về nó. Mika Vũ Thái sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về phương pháp này nay dưới đây

Độn cằm là gì

Độn cằm là gi? Độn cằm ( hay còn gọi là tạo hình cằm ) là quá trình tác động vào vùng cằm bằng chất liệu độn hoặc chất làm đầy để khắc phục triệt để những khuyết điểm của cằm và mang lại dáng cằm đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Độn cằm có thể chỉnh sửa những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch, cằm tròn, cằm vuông, cằm thô,… Tới đây là chị em đã có thể hiểu khá rõ về lý thuyết của phương pháp này.

Tại sao độn cằm lại được ưa chuộng hơn các phương pháp tạo cằm v line khác? Bởi phương thức tạo cằm V-line hiện nay là rất nhanh chóng, đơn giản và an toàn, nhiều chàng trai đã thực hiện tạo cằm ngay tức thì, giống như việc đi mua quần áo vậy. Chị em đi vào và đi ra, chỉ trong phút chốc anh đã trông tỏa sáng. Phương pháp tạo cằm v-line bằng phẫu thuật độn cằm và độn cằm không phẫu thuật đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những chị em muốn có được chiếc cằm v line quyến rũ thon gọn.

Và thực sự độn cằm cũng dành cho cả phái mạnh chứ không riêng gì chị em. Tại Mika Vũ Thái, bác sĩ Vũ Thái rất hay đùa rằng những quý khách hàng làm cằm tới đây khi về toàn bị nhân viên kéo lại. Bình thường chỉ toàn các cô gái tới làm đẹp bằng thẩm mỹ, nên khi nhìn thấy các chàng trai can đảm, các cô nàng lễ tân bỗng “say như điếu đổ”. Gọt cằm, độn cằm ở Mika Vũ Thái hiện là phương pháp dễ tiếp cận và an toàn nhất trong ngành thẩm mỹ.

Kiến thức về độn cằm là gì thực sự vẫn chỉ là lý thuyết, để hiểu rõ hơn quy trình thực hiện. Các bạn có thể tới 2B Thái Phiên để được tư vấn chi tiết và tâm sự cùng các khách hàng khác tại 2B Thái Phiên, Hà Nội. Các chàng trai, các nàng còn đợi gì nữa mà không thử thay đổi bản thân sớm thôi? chắc chắn các bạn sẽ hiểu rõ hơn về độn cằm là gì nhé.

About Minh Nguyen

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *