Home / tin tức / Hoa Hậu Kỳ Duyên “quá già” sau nghi án độn cằm
Hoa hậu Kỳ Duyên độn cằm
Hoa hậu Kỳ Duyên độn cằm

Hoa Hậu Kỳ Duyên “quá già” sau nghi án độn cằm

Sự xuất hiện của Hoa Hậu Kỳ Duyên trong một sư kiện gần đây khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với nhan sắc của cô. Nhiều người cho rằng, cô Hoa Hậu Việt Nam ngày càng “già” hơn so với tuổi thật của mình, và đó có thể là hậu quả của nghi án làm đẹp bằng phương pháp độn cằm trong thời gian qua.

Hoa hậu Kỳ Duyên trước khi đăng quang và sau khi đăng quang
Hoa hậu Kỳ Duyên trước khi đăng quang và sau khi đăng quang

Ngày 5.7.2016 vừa qua, buổi họp báo công bố vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Tham gia sự kiện có sự xuất hiện của những khách mời đặc biêt như Á hậu Huyền My, Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên…

Á hậu Huyền My xuất hiện khá sớm dù theo thông báo của BTC chương trình diễn ra vào lúc 9h30 phút. Dù vậy, do sự xuất hiện quá muộn của Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh mà BTC cùng toàn thể khách mời đã phãi hoãn lại việc bắt đầu chương trình.

Đến thời điểm 10h15, đã gần 1 tiếng chờ đợi cuối cùng BTC bắt buộc phải tiến hành họp báo. Đại diện BTC cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả những người tham gia do sư chậm trễ của chương trình không đúng như thông báo.

Khoảng 10h30, Hoa hậu Kỳ Duyên mới xuất hiện, theo sau là Á hậu Tú Anh trước sự ngạc nhiên của rất nhiều khách mời. Rất nhiều người cũng tinh ý nhận ra được sự mệt mỏi và gương mặt có phần “già nua”, kém tươi tắn của Hoa hậu Kỳ Duyên. Nhiều người cho rằng tin đồn phẫu thuật độn cằm vừa qua đã có ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh cũng như tâm lý của cô.

Hoa hậu Kỳ Duyên "nghi án" độn cằm
Hoa hậu Kỳ Duyên “nghi án” độn cằm

Khi được phát biểu chia sẻ về chương trình, Hoa Hậu Kỳ Duyên đã gửi lời xin lỗi tới các quan khách tham gia sư kiện này. Cô nói lí do cô và Tú Anh đến muộn là bởi đường bị tắc do trời mưa bất chợt.
Kỳ Duyên là đương kim Hoa Hậu Việt Nam năm 2014 – 2016, do đó khi tham gia chương trình, cô còn giữ vai trò hết sức quan trọng đó chính là cùng BTC thực hiện nghi lễ công bố vương miện dành cho Hoa Hậu Việt Nam năm 2016.

Tham gia sự kiện này, Kỳ Duyên diện chiếc đầm được thiết kế khá cầu kỳ nhưng lại nhiều chi tiết rườm rà cùng với kiểu tóc mang xu hướng cổ điển và cách make-up tông trầm khiến cô “dừ” hơn khá nhiều so với độ tuổi 20 của mình.

About hieumika

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *