Home / Làm đẹp / Hướng dẫn cách trang điểm cho cánh mũi nhỏ lại chỉ trong 3 phút
trang điểm cho cánh mũi nhỏ lại-2
trang điểm cho cánh mũi nhỏ lại-2

Hướng dẫn cách trang điểm cho cánh mũi nhỏ lại chỉ trong 3 phút

Nhiều khảo sát đã được thực hiện cho thấy, chiếc mũi là điểm đầu tiên một người nhìn vào khuôn mặt người đối diện. Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt giúp thu hút người đối diện nhất, chính bởi vậy mà nếu chị em nào không sở hữu một chiếc mũi thon gọn thì hãy học cách trang điểm cho cánh mũi nhỏ lại ngay dưới đây nhé!

Các bước rất dễ thực hiện và không tốn thời gian dưới đây chính là cách trang điểm cho cánh mũi nhỏ lại mà các bạn gái vẫn thường rỉ tai nhau để làm đẹp hơn cho gương mặt của mình đấy.

Bước 1: Thoa đều kem nền lên toàn bộ vùng mũi

trang điểm cho cánh mũi nhỏ lại - 1
trang điểm cho cánh mũi nhỏ lại – 1

Để thoa lên sống mũi, bạn nên sử dụng kem nền sáng màu. Tiếp đó tiến hành thoa một lớp kem nền nhạt dần dọc theo đường sống mũi tại vùng chữ T. Tuy nhiên lưu ý bạn chỉ nên sử dụng kem sáng màu nhạt dần thoa đến vị trí phần chóp mũi cao nhất nếu chiếc mũi của bạn không quá ngắn để khi nhìn vào thấy chiếc mũi hài hòa, cân đối hơn với khuôn mặt.

Bước 2: Tiến hành che khuyết điểm trên mũi

Sau bước thoa kem nền, bạn sử dụng kem để che khuyết điểm cho khu vực đầu mũi như mụn đầu đen, thâm mũi hay lỗ chân lông to và sần đỏ. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý chăm sóc để khắc phục triệt để những khiếm khuyết này giúp chiếc mũi xinh hơn.

Bước 3: Thoa phấn phủ cho 2 bên cánh mũi

Để trang điểm cho cánh mũi nhỏ lại, bạn dùng phấn sáng màu và sử dụng cọ trang điểm quét phấn dọc theo hình chữ T trên sống mũi để tạo điểm nhấn tuy nhiên nên tránh vị trí đầu mũi để không tạo cảm giác chiếc mũi to.

Tiếp đó sử dụng phấn màu tối hơn thoa lên 2 bên cánh mũi để tạo cảm giác cánh mũi được thu gọn. Hãy khéo léo trong bước này bởi nếu tán phấn không đều bạn sẽ làm chiếc mũi của mình trông mất tự nhiên đấy.

trang điểm cho cánh mũi nhỏ lại-2
trang điểm cho cánh mũi nhỏ lại-2

Đơn giản nhất là bạn có thể sử dụng kem nền màu tối hơn với màu da thật của mình hoặc sử dụng phấn tạo khối tự nhiên để đánh vùng này. Màu đậm và màu nâu nhạt hơn cũng là một gợi ý không tồi.

Bạn tiến hành bằng cách thoa phấn màu nâu đậm vào vị trí hai bên của sống mũi và tiến hành tán màu nhạt dần lan về phía má. Cuối cùng sử dụng phấn highlight màu trắng tô lên sống mũi và vị trí vùng tam giác dưới mắt, nhân trung để tạo màu sắc hài hòa hơn cho khuôn mặt.

Với cách trang điểm cho cánh mũi nhỏ lại trên, bạn sẽ chỉ mất chưa đầy 5 phút để có thể tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Tuy nhiên nếu không khéo thì biện pháp này cũng sẽ rất dễ khiến gương mặt bị lỗi và kém tự nhiên, do đó cách tốt nhất để có chiếc mũi nhẹ nhàng, thanh thoát là phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để có được chiếc mũi như ý muốn mà không còn bất cứ khuyết điểm gì. Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí và độ an toàn của phương pháp này thì hãy yên tâm rằng công nghệ thẩm mỹ ngày nay vô cùng hiện đại và tân tiến, đảm bảo cho bạn có chiếc mũi đẹp như ý mà không hề tốn kém cũng như để lại sẹo hay thâm.

Với các phương pháp trên đây, hi vọng rằng các bạn gái sẽ thật tự tin khi ra ngoài với chiếc mũi đẹp và thu hút nhất nhé!

About hieumika

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *