Home / Uncategorized / Hướng dẫn phái đẹp cách trang điểm cho đôi môi hồng tự nhiên
Cách trang điểm cho đôi môi hồng tự nhiên

Hướng dẫn phái đẹp cách trang điểm cho đôi môi hồng tự nhiên

Nếu không đủ thời gian để trang điểm toàn gương mặt thì nhất thiết bạn cũng không được để đôi môi kém sắc khi đi ra ngoài. Cách trang điểm cho đôi môi hồng tự nhiên cực đơn giản và nhanh chóng dưới đây sẽ giúp bạn tô điểm cho đôi môi chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút.

Tham khảo cách trang điểm cho đôi môi hồng tự nhiên sau nhé:

Đầu tiên, hãy tẩy tế bào chết trên môi bằng cách tận dụng chổi mascara mà mình sẵn có nhưng không còn sử dụng được nữa. Cách tẩy tế bào chết rất đơn giản, bạn bôi son dưỡng, dùng chổi mascẩ chà nhẹ để các lớp da chết bong nhẹ trên môi, sau đó lau sạch đi.

 

Cách trang điểm cho đôi môi hồng tự nhiên

Cách trang điểm cho đôi môi hồng tự nhiên 

Điều quan trọng nhất trong cách trang điểm cho đôi môi hồng tự nhiên là bạn tô son môi. Trước khi tô son hãy thực hiện việc kẻ viền môi định hình trước. Việc chọn chì viền để kẻ đường định hình phải có tông màu như màu son môi mà bạn định đánh. Lưu ý rằng viền môi thường thô cứng nên sau khi đánh son môi xong bạn dùng ngón tay miết nhẹ để đường viền trở nên mềm mại hơn. Muốn môi hồng tự nhiên mà không quá đậm màu, hãy sử dụng những tông màu son nhạt để không quá nổi bật với làn da.

Để giúp môi trông to và dày hơn nếu môi bạn mỏng, hãy sử dụng thuật trang điểm để khắc phục khuyết điểm này. Trước tiên bạn đánh 1 màu son lên toàn bộ môi. Sau đó chọn 1 loại son khác cùng tông màu nhưng nhạt hơn đánh chồng lên. Bạn cũng có thể dùng chì che khuyết điểm tô lên vị trí trung tâm môi, sau đó tán rộng ra xung quanh thì hiệu quả che khuyết điểm sẽ rõ rệt hơn.

 

Cách trang điểm cho đôi môi hồng tự nhiên

Cách trang điểm cho đôi môi hồng tự nhiên 

 

Tiếp theo, sử dụng son đánh má hồng. Thao tác này sẽ giúp khuôn mặt hồng tự nhiên và tươi tắn hơn đồng thời bạn sẽ có màu má ăn khớp với màu môi. Bạn chọn một màu son ưa thích sau đó quẹt nhẹ một đường trên xương gò má. Dùng ngón tay tán nhẹ đường son này cho nó loan đều ra trên má cho đến khi đôi má hồng hào như mong muốn.

Với cách trang điểm cho môi hồng tự nhiên trên đây, các bạn gái có thể tự tin ra ngoài và chắc chắn rằng ai cũng phải chú ý đến đôi môi xinh xắn của mình. Tuy nhiên nếu muốn môi thêm đẹp và quyến rũ, đừng ngần ngại nhờ đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ định hình môi theo ý muốn như tạo môi dày, tạo môi hình trái tim, che các khuyết điểm của môi,.. Các cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn có được đôi môi gợi cảm và hoàn hảo để thật nổi bật với người ấy và những người xung quanh nhé!Cuối cùng, làm sạch các vết son trên răn bằng tay. Không ít bạn gái gặp phải tình huống sơ ý này khi đánh son môi. Do vậy để không bị son dính ra răng gây mất mỹ quan, sau khi đánh son môi bạn đưa ngón tay trỏ vào miệng, ngậm và chu môi ra để làm sạch răng. Và nhớ đừng quên soi gương trước khi ra ngoài nhé.

Phẫu thuật môi trái tim bai nhiêu tiền ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *