Home / Làm đẹp / Hướng dẫn tô son cho môi dày thêm gợi cảm
Hướng dẫn tô son cho môi dày - 3
Hướng dẫn tô son cho môi dày - 3

Hướng dẫn tô son cho môi dày thêm gợi cảm

Không phải ai cũng có được một bờ môi dày căng mọng và quyến rũ. Môi dày cũng là một nét duyên thầm của phái nữ, tuy nhiên nếu không biết cách trang điểm khéo léo thì cũng chẳng thể nào làm toát lên được vẻ đep này, thậm chí còn trông quá nặng nề. Hãy xem ngay hướng dẫn tô son cho môi dày dưới đây, bờ môi của bạn sẽ thêm gợi cảm khiến ai cũng không thể rời mắt đấy.

Không để bạn đợi lâu, cùng làm theo những hướng dẫn tô son cho môi dày bên dưới nhé:

Hướng dẫn to son môi dày-1
Hướng dẫn to son môi dày-1

Chọn màu son cho môi dày

Trước tiên bạn cần phải biết môi dày sẽ phù hợp nhất với những màu son nào. Bạn có thể chọn một màu trầm, màu tối hoặc màu sáng bất kỳ nhưng nên sử dụng những loại son có thành phần kem dưỡng môi nhiều một chút để tránh gây hại cho môi. Không nên sử dụng son màu quá sáng sẽ khiến môi dày trở nên vô duyên và kém xinh.

Màu son thích hợp nhất cho môi dày là màu hồng, màu đỏ, màu sô cô la và màu vàng đậm, tuy nhiên cần phù hợp với làn da của bạn. Chúng giúp tăng sự gợi cảm cho đôi môi thêm nhiều lần đấy.

Hướng dẫn tô son cho môi dày đơn giản

Hướng dẫn tô son cho môi dày - 2
Hướng dẫn tô son cho môi dày – 2

 

  • Bước 1: Dùng nước sạch làm sạch và ẩm đôi môi. Để môi đạt được độ ẩm nhất định thì thông thường nên tô son môi sau khoảng 2 phút sau khi đã làm ẩm môi.
  • Bước 2: Kẻ một đường rộng 1 mm bằng chì kẻ môi trên mép ngoài theo đường cong tự nhiên của đôi môi. Đường kẻ môi này có tác dụng lớn trong việc giới hạn và phân chia tỷ lệ đánh son lý tưởng cho đôi môi dày.
  • Bước 3: Tại đường mép 1mm hãy thoa lớp son nền màu trung tính để môi bớt nặng nề nếu muốn môi trông mỏng hơn. Còn nếu bạn muốn giữ nguyên độ dày của đôi môi có thể bỏ qua bước này.
  • Bước 4: Bắt đầu đi vào hướng dẫn tô son cho môi dày chi tiết. Hãy tô son môi đều lên các vùng trên cánh môi ngoại trừ vùng 1mm tại mép môi. Son phải nằm ngoài đường mép môi nếu muốn môi trông dày hơn nữa và trong đường lót môi nếu muốn môi trông mỏng.
  • Bước 5: Làm bóng vùng trung tâm cánh môi bằng cách dùng tay chấm một ít bột mỹ phẩm màu trắng không độc hại hoặc bột bóng mắt lên vùng trung tâm của đôi môi. Dùng miếng mút nhỏ hoặc ngón tay nhẹ nhàng tán bột bóng ra các vùng xung quanh bắt đầu từ vùng trung tâm.
Hướng dẫn tô son cho môi dày - 3
Hướng dẫn tô son cho môi dày – 3

Với những hướng dẫn tô son cho môi dày trên, bạn đã có bí quyết để tăng thêm độ quyến rũ cho đôi môi của mình rồi. Tuy nhiên bờ môi dày sẽ thêm hoàn hảo với những nét quyến rũ chết người nếu bạn nhờ đến công nghệ thẩm mỹ chỉnh môi theo ý muốn để chỉnh lại đôi chút bờ môi của mình.

Các cơ sở làm đẹp chỉnh hình uy tín sẽ mang đến cho bạn làn môi gợi cảm, căng mọng và thật thời thượng mà tất cả mọi bí quyết khác cũng không sánh bằng.
Đừng quên làm đẹp bờ môi của mình mỗi ngày để thêm nét duyên con gái và sự gợi cảm “khó cưỡng” phái nữ nhé!

About hieumika

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *