Home / Làm đẹp / Khám phá cách trang điểm môi bớt dày tự nhiên
cách trang điểm cho môi tự nhiên
cách trang điểm cho môi bớt dày tự nhiên

Khám phá cách trang điểm môi bớt dày tự nhiên

Môi mỏng quá hay dày quá cũng đều khiến cho gương mặt kém đi phần xinh xắn. Tuy nhiên so với môi mỏng thì môi dày bất lợi hơn nhiều. Do đó mà cách trang điểm môi bớt dày tự nhiên là vấn đề được không ít phái đẹp quan tâm và tìm kiếm. Đáp ứng nhu cầu của chị em, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho phái đẹp cách trang điểm cho môi dày trở nên gợi cảm, cân đối và tự nhiên nhất nhé!

cách trang điểm môi bớt dày tự nhiên-1
cách trang điểm môi bớt dày tự nhiên-1

Muốn môi bớt dày bạn không thể chỉ dùng son không mà cần sự trợ giúp của các các loại kem che khuyết điểm và chì kẻ môi. Cách trang điểm làm đẹp cho môi bớt dày tự nhiên cũng đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mẩn một chút. Cùng bắt đầu nào!

1. Dùng kem che khuyết điểm

Dùng cọ nhỏ chấm một chút kem che khuyết điểm cùng màu da chấm lên giữa mép môi trên và giữa mép môi dưới rối dùng cọ tán đều hoặc dùng tay thoa đều khắp viền môi để tạo cảm giác viền môi thu hẹp lại. Tiếp theo bạn vẽ viền môi để tạo viền môi mới nhỏ nhắn hơn và thu vào trong chút xíu. Bạn nên bắt đầu từ điểm giữa của môi trên, rồi lần lượt kẻ sang hai bên một cách khéo léo.

2. Dùng phấn lót

Sau khi đã tán kem nền và phấn, bạn cần chú ý thêm một lớp dưỡng môi trước rồi đến một lớp phấn lót mỏng trước khi đánh son môi chính để hoàn tất công việc trang điểm. Cần lưu ý trong cách trang điểm môi bớt dày tự nhiên là phấn lót có cùng tone màu với tone sử dụng trên da mặt nhằm che giấu đi sắc môi kém hồng hào của bạn.

Chính điều này sẽ giúp công việc trang điểm của bạn nhẹ nhàng hơn mà không cần phải tô son môi quá đậm, được đặc biệt ưa thích bởi những cô nàng thích trang điểm nhẹ nhàng và không quá cầu kì.

cách trang điểm môi bớt dày tự nhiên-2
cách trang điểm môi bớt dày tự nhiên-2

3. Tô son môi

Thích hợp nhất cho đôi môi dày là các màu son olive, son nude, son màu trái đào và chú ý tuyệt đối tránh các màu có tông hồng cánh sen, đỏ đậm hay son bóng bởi chúng sẽ khiến đôi môi của bạn dày hơn. Bạn nên tô son theo đường viền, tán đều từ ngoài vào trong cho thật mịn. Tốt nhất, hãy tô từ môi dưới lên môi trên, rồi mím nhẹ để son môi dàn đều tự nhiên và không bị lem nhem.
Vậy là bạn vừa hoàn thành xong cách trang điểm môi bớt dày tự nhiên rồi. Tuy không quá phức tạp nhưng cách trang điểm này cũng đòi hỏi sự khéo léo một chút, và khi không có thời gian thì bạn sẽ không thể thực hiện được điều đó. Do vậy mà để có đôi môi gợi cảm nhất, bạn đừng ngần ngại nhờ cậy đến phương pháp phẫu thuật tạo hình, thu nhỏ môi như mong muốn, giúp môi gọn gàng và xinh xắn hơn hoặc tạo hình trái tim theo ý thích.

Các bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao cùng phương pháp làm đẹp hiện đại, nhanh chóng, an toàn sẽ giúp bạn hô biến bờ môi dày thành cân đối và quyến rũ chỉ trong vài tiếng đồng hồ.
Đừng ngại làm đẹp cho bản thân với bờ môi gợi cảm trên bạn nhé!

About hieumika

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *