Home / Làm đẹp / Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp?
làm thế nào để có chiếc mũi đẹp - 2
làm thế nào để có chiếc mũi đẹp - 2

Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp?

Nếu không phải được trời phú một chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao, cánh mũi thon gọn thì để có một chiếc mũi đẹp bạn buộc phải nhờ đến những biện pháp khác như massage, trang điểm, chế độ ăn uống hay phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, làm thế nào để có chiếc mũi đẹp mà ai cũng muốn ngắm nhìn, cùng tìm hiểu nhé!

1. Bài tập yoga giúp nâng mũi đẹp

Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp, đầu tiên hãy đi từ những phương pháp đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Hãy bắt đầu với bài tập yoga nâng mũi đẹp tự nhiên. Không chỉ mang lại sức khỏe và sự dẻo dai mà yoga còn có tác dụng làm đẹp mũi, giúp nâng mũi cao và thanh thoát hơn cho các bạn gái đấy.

Với bài tập này bạn nên ngồi thẳng lưng, khoanh hai chân lại, hai bàn tay đặt lên trên đầu gối. Tiếp theo lấy ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải kết hợp với thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái. Để tầm 10 giây rồi đổi bên. Liên tục như vậy trong vòng 15 phút, thực hiện đều đặn mỗi ngày sau vài tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt không ngờ.

2. Massage nâng mũi đẹp hơn

làm thế nào để có chiếc mũi đẹp - 1
làm thế nào để có chiếc mũi đẹp – 1

Muốn chiếc mũi trở nên dài và thon thì việc massage để nâng mũi là một gợi ý không tồi. Không chỉ giúp mặt đẹp, massage mặt còn có rất nhiều tác dụng như sạch mụn, thu gọn cánh mũi, nâng mũi đẹp…Để đạt được hiểu quả tuyệt đối bạn nên massage bằng tinh dầu.

Cách thực hiện: Ngồi thẳng, thả lỏng khuôn mặt cho các cơ nghỉ ngơi. Tiếp đó dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ đỉnh hai lông mày đến giữa sống mũi, xuống hai bên cánh mũi, đồng thời kéo dài đầu mũi về phía trước. Lặp lại động tác trên liên tục trong vòng 20 phút và đều đặn mỗi ngày. Bạn sẽ biết cách làm thế nào để có chiếc mũi đẹp.

3. Cách trang điểm nâng mũi đẹp

Bên cạnh các bài tập trên thì trang điểm cũng là một cách giúp mũi đẹp trông thấy chỉ với một bộ phấn nền và cây cọ.

làm thế nào để có chiếc mũi đẹp - 2
làm thế nào để có chiếc mũi đẹp – 2

Đầu tiên bạn cần che khuyết điểm trên mũi bằng một lớp phấn trắng sau đó thoa một lớp phấn nền hightlight tại vùng chữ T nhưng chừa phần đầu mũi ra.

Thay vì dùng những tông màu quá sáng, bạn nên chọn màu phấn gần giống với màu da của mình sẽ giúp mũi trông tự nhiên hơn. Sử dụng phấn màu đậm hơn cho hai bên cánh mũi kết hợp với dùng bút che khuyết điểm để làm mờ đi những khuyết điểm như cánh mũi to, mũi lệch,..

Cuối cùng bạn sử dụng phấn sáng màu để tô sáng vùng chữ T đánh dọc sống mũi nhưng không được đánh vào đầu mũi. Làm mờ những đường ranh giới giữa 2 phần sống mũi và đầu mũi để những nét trang điểm không bị lộ rõ rệt.

Ngoài ra, một phương pháp tối ưu không kém và đạt được hiệu quả vĩnh viễn là nhờ đến sự can thiệp của các liệu trình thẩm mỹ an toàn và hiện đại. Các chuyên gia thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi, nâng mũi cao và thẳng, khắc phục những khuyết điểm khiến mũi kém xinh.

Nếu chị em muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc mũi đẹp như ý thì đừng quên những biện pháp trên nhé. Hi vọng rằng bài viết đã giúp bạn có thêm bí quyết làm thế nào để có chiếc mũi đẹp để tự tin xuất hiện mọi lúc mọi nơi!

 

About hieumika

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *