Home / Làm đẹp / Làm sao để make up cho mũi to trở nên thon gọn?
make up cho mũi to - 1
make up cho mũi to - 1

Làm sao để make up cho mũi to trở nên thon gọn?

Một chiếc mũi cao, thon gọn có thể quyết định nhiều đến vẻ đẹp gương mặt hơn bạn tưởng. Những bạn gái có chiếc mũi thiếu cân đối so với khuôn mặt chắc chắn sẽ giảm bớt sự tự tin và thu hút đối với những người xung quanh. Hãy ghi nhớ và làm theo cách make up cho mũi to ngay sau đây để có chiếc mũi thon thả và thanh tú hơn các nàng nhé!

Cùng bắt đầu từ bước đầu tiên để make up cho mũi to trở nên gọn gàng thanh thoát:

make up cho mũi to - 1
make up cho mũi to – 1

Bước 1: Thoa kem nền

Hãy thoa kem nền sáng màu cho sống mũi, tại vùng chữ T hãy thoa lớp kem nền nhạt dọc theo sống mũi vốn có. Tùy theo mũi bạn ngắn hay dài mà thoa kem nền đến qua chop mũi hay dừng lại ở chóp mũi để gương mặt cân đối nhé.

Bước 2: Che khuyết điểm

Tiếp theo bạn sử dụng kem che khuyết điểm cho khu vực đầu mũi như mụn, thâm, lỗ chân lông to, da sần đỏ,… Bạn cũng có thể sử dụng kem che khuyết điểm cho vùng này để người đối diện không nhìn thấy những nhược điểm nổi bật đó.

Bước 3: Dùng phấn phủ

Dọc sống mũi theo hình chữ T, bạn sử dụng cọ quét một lớp phấn sáng hơn màu da 1 tone tuy nhiên tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to. Sau đó bạn sử dụng phấn màu tối hơn để thoa vào 2 bên cánh mũi bằng tay hoặc miếng bọt biển.

make up cho mũi to - 2
make up cho mũi to – 2

Để make up cho mũi to bạn cũng có thể sử dụng phấn tạo khối hoặc kem nền có màu tối hơn so với màu da thật tuy nhiên nên kết hợp một màu nâu đậm và một màu nâu nhạt hơn sẽ tạo độ tự nhiên nhất.

Bạn tán phấn màu nâu đậm vào hai bên sống mũi và sau đó tán màu nhạt hơn lan dần về phía má. Đừng quên đánh phấn highlight màu trắng lên sống mũi, vùng nhân trung và tam giác dưới mắt để tạo hiệu ứng màu sắc hài hòa.

Với những cách trang điểm làm đẹp cơ bản để thu nhỏ cánh mũi siêu tốc trên, bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút hoàn thành để có thể hoàn toàn tự tin trong giao tiếp mà không cần để ý đến 2 cánh mũi to vô duyên trên mặt nữa.

Tuy rằng việc make up cho mũi to có thể giúp che đậy phần nào điểm xấu về mũi này trên gương mặt bạn gái nhưng thực tế thì bạn vẫn phải sống chung với một chiếc mũi thô xấu xí chừng nào chưa khắc phục được triệt để và vĩnh viễn. Lời khuyên cho các bạn gái muốn có chiếc mũi thon gọn gàng và thanh thoát dù không make up là phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, nâng mũi để có mũi cao và gọn hơn.

Đừng lo lắng về độ an toàn cũng như chi phí, hiện nay công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã vô cùng tiên tiến đảm bảo sự an toàn cho bạn và giá thành cũng không kém phần cạnh tranh giúp bạn có thể tiết kiệm nhất. Do đó, hãy cân nhắc các lựa chọn để sở hữu chiếc mũi khiến ai cũng muốn ngắm nhìn bạn nhé!

About hieumika

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *