Home / Làm đẹp / Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào giúp che khuyết điểm?
mũi tẹt nên để kiểu tóc nào - 2
mũi tẹt nên để kiểu tóc nào - 2

Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào giúp che khuyết điểm?

Trang điểm có thể giúp che khuyết điểm của chiếc mũi tẹt hiệu quả tuy nhiên để có gương mặt hoàn hảo nhất thì một kiểu tóc phù hợp sẽ có tác dụng trông thấy. Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào để gương mặt trông thanh thoát nhất, cùng xem nhé!

Trong trang điểm làm đẹp, nếu biết khéo léo chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và chiếc mũi tẹt bạn sẽ che giấu được khuyết điểm đó của mình và tạo cảm giác với người xung quanh về gương mặt sáng, thanh tú hơn. Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào, những kiểu tóc vừa xinh vừa giúp che khuyết điểm hiệu quả dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

1. Tóc xoăn lọn to theo tầng

 mũi tẹt nên để kiểu tóc nào - 1
mũi tẹt nên để kiểu tóc nào – 1

Với người mũi thấp và tẹt thì kiểu tóc xoăn lọn là phù hợp nhất. Bởi mũi thấp và tẹt thường đi cùng với cánh mũi to bè và thô khiến các chị em cảm thấy bớt đi phần nữ tính. Kiểu tóc dài và xoăn lọn to sẽ giúp khuôn mặt có cảm giác mềm mại nữ tính hơn rất nhiều đồng thời giúp thu hút ánh mắt của mọi người, giảm đi sự tập chung vào chiếc mũi tẹt kém xinh.

2. Tóc mái ngang

Đây cũng là kiểu tóc giúp che khuyết điểm mũi tẹt và thấp khá tốt. Tóc mái cắt ngang chạm cổ và ôm lấy khuôn mặt sẽ làm cho gương mặt trở nên tròn đều theo hình oval gây ấn tượng với người đối diện mà quên đi sự có mặt của chiếc mũi thấp. Với kiểu tóc này bạn cũng không nên tóc quá dài, tỉa đều dài quá vai tầm 15cm là hợp lý nhất.

mũi tẹt nên để kiểu tóc nào - 2
mũi tẹt nên để kiểu tóc nào – 2

3. Kết hợp nhuộm màu tóc sáng hơn

Bên cạnh thắc mắc mũi tẹt nên để kiểu tóc nào thì việc mũi tẹt nên nhuộm màu tóc nào cũng là điều khiến các bạn gái khá quan tâm. Chính mái tóc đen sẽ làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt. Do đó, bạn nên nhuộm màu tóc sáng hơn một chút nếu muốn người khác không nhìn vào chiếc mũi tẹt của bạn.

Cách làm mũi cao hơn vĩnh viễn

mũi tẹt nên để kiểu tóc nào - 3
mũi tẹt nên để kiểu tóc nào – 3

3 kiểu tóc trên đã giúp bạn có thêm những gợi ý về trở ngại mũi tẹt nên để kiểu tóc nào, tuy nhiên cách tốt nhất vẫn là bạn nên tìm đến phương pháp khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi tẹt vĩnh viễn. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp mũi cao hơn chỉ trong vài ngày mà vẫn rất an toàn và tiết kiệm chi phí là lời khuyên cho những bạn muốn khắc phục khuyết điểm mũi tẹt và sở hữu chiếc mũi cao thon vĩnh viễn.

Lựa chọn phương pháp này bạn nên tìm đến những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn vững cùng cơ sở vật chất tiên tiên, công nghệ hiện đại để tạo hình mũi đẹp như ý mà không để lại sẹo hay tác dụng phụ nào.

Hãy để một chiếc mũi đẹp, cao ráo giúp bạn tự tin và ghi điểm trong mắt mọi người nhé!

About hieumika

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *