Home / Làm đẹp / Muốn biết người sang, kẻ hèn chỉ cần nhìn tướng mắt…
kiểu tóc cho người mũi to - 1
kiểu tóc cho người mũi to - 1

Muốn biết người sang, kẻ hèn chỉ cần nhìn tướng mắt…

Đôi mắt biết nói, điều đó không hề sai! Chỉ cần nhìn qua ánh mắt cũng có thể đoán được đó là người ngay hay kẻ gian, là người sang hèn ra sao, tình tính như thế nào…

Với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển như hiện nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí hàn quốc
Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Đó là lí do vì sao mỗi khi chúng ta giao tiếp, đôi mắt của đối phương luôn được chú ý tới nhiều nhất. Thậm chí với nhiều người, hình dáng và thần thái đôi mắt của người khác sẽ khiến họ quyết định có kết bạn, làm việc, trở thành đối tác với họ hay không.

kiểu tóc cho người mũi to - 3
kiểu tóc cho người mũi to – 3

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi để ta hiểu hơn về 1 người
Thông qua đôi mắt, chúng ta không chỉ đánh giá được vẻ bề ngoài mà còn có thể hiểu được suy nghĩ, nội tâm cũng như cá tính và thậm chí là hành vi, tương lai của họ. Trong Nhân tướng học, đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan và luôn được đề cao trong những lý luận của bộ môn này. Đó là bởi theo Nhân tướng học, việc quan sát đôi mắt của một người có thể giúp chúng ta đoán biết được phẩm chất, tiền tài, sự nghiệp, tình cảm, gia đình, các mối quan hệ hay nói cách khác là vận mệnh của họ. Bạn có thể đọc thêm bài Xem tướng mắt đoán hậu vận cuộc đời để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Đọc vị những người mắt nhỏ
Những người có đôi mắt nhỏ thông thường trầm tính, ít nói và có phần bảo thủ trong cuộc sống. Họ cũng không phải là người có thế mạnh trong lĩnh vực giao tiếp cũng như các công việc cần nhiều kỹ năng này như Marketing, PR, Quảng cáo, Kinh Doanh, Đàm phán, Diễn giả… Chính vì vậy, họ có thể gặp một số khó khăn nhất định khi muốn xây dựng một mối quan hệ với những người xung quanh, đặc biệt trong việc kết bạn mới.
Khi rơi vào tình huống không được mọi người nhìn nhận đúng khả năng và có quan điểm đánh giá sai về bản thân, họ thiên về hướng im lặng, cam chịu, mặc cảm và thiếu tự tin thay vì lên tiếng đòi công bằng cho bản thân. Nếu điều này kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng tiêu cực cho cả hai bên.

làm thế nào để có chiếc mũi đẹp - 2
làm thế nào để có chiếc mũi đẹp – 2

Những người mắt nhỏ thường trầm tính, ít giao tiếp
Những người mắt nhỏ mặc dù có phần thiếu quyết đoán trong công việc và cuộc sống nhưng họ cũng là những người đáng tin cậy. Họ là người đảm bảo cho mọi việc được diễn ra theo đúng quy tắc, kế hoạch đã định sẵn trước đó và cố gắng không để ra bất kì một sai sót nào. Mặc dù có phần hơi cứng nhắc và có thể gây khó chịu cho một số người nhưng mục đích của họ là tốt, hướng tới lợi ích chung của tập thể.
Nếu bạn có những người bạn thân sở hữu đôi mắt nhỏ thì nên trân trọng họ. Đó là bởi những người này rất tốt bụng, hiện lành, chu đáo, biết cách quan tâm tới người khác, tâm hồn trong sáng, làm mọi việc luôn tỉ mỉ, chắc chắn. Xứng đáng là một chỗ dựa và bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin nơi họ. Có thể bạn quan tâm Hot: 3 phút make up “vi diệu” biến mắt nhỏ thành đôi mắt to
Anh chàng, cô nàng mắt to thì sao?
Có một sự thật là những người sở hữu đôi mắt to luôn có thể dễ dàng gây ấn tượng với những người xung quanh. Tính cách của họ rất nhiệt tình, sôi nổi, cởi mở và dễ dàng kết thân với người khác, dù là những người gặp mặt lần đầu tiên. Và chính điều này phần nào đã giúp họ dễ dàng thiết lập được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.
make up cho mũi to - 2
Những người mắt to tính tình vui vẻ, cởi mở
Những cô nàng, anh chàng có đôi mắt to dù đang trong độ tuổi trưởng thành nhưng thực chất bên trong họ luôn ẩn chứa một tâm hồn trẻ thơ. Họ luôn thích thú trong việc khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống, họ không thích bị bó buộc, làm những việc lặp đi lặp lại. Và đó cũng chính là một phần yếu điểm khiến họ khá khó khăn trong việc kiên trì, xây dựng một điều gì đó mang tính chất ổn định, lâu dài.
Một số tính cách của người mắt to là khá nóng tính, bốc đồng, nói xong là xong và không bao giờ để bụng, Họ cũng không thể bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề mà luôn có phần hiếu chiến, thích lấn át đối phương hơn là lắng nghe họ.
Những người mắt to thường thích hợp với công việc đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn, thiên về ngoại giao, chăm sóc khách hàng…

About admin

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *