Home / Làm đẹp / Nếu độn cằm an toàn thì giữ được bao lâu vậy?

Nếu độn cằm an toàn thì giữ được bao lâu vậy?

Khi bạn tham khảo ý kiến của những người xung quanh, đó có thể là bạn bè – người đã có kinh nghiệm độn cằm hoặc các chuyên gia, tư vấn viên, bác sĩ chuyên về phẫu thuật độn cằm an toàn chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều câu trả lời khác nhau. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bối rối, băn khoăn và không biết nên tin vào ai vì mỗi người đều có lý của riêng họ. Nhưng thực sự, bạn cảm thấy không thể yên tâm nếu không tìm được câu trả lời thực sự thuyết phục và có thể giúp bạn tin tưởng được. Vậy phải làm sao đây?
Độn cằm an toàn
Độn cằm an toàn
Một câu trả lời chân tình gửi tới bạn chính là đáp án của câu hỏi đó phụ thuộc vào chính bạn. Độn cằm vĩnh viễn cũng đúng mà độn cằm được chưa đầy vài tháng phải làm lại cũng đúng. Tại sao lại như vậy?
Một ca phẫu thuật độn cằm được đánh giá thành công khi và chỉ khi nó đảm bảo được việc giúp khách hàng có được chiếc cằm đẹp hoàn hảo, như ý và không gây ra bất kì biến chứng nào, đặc biệt vẻ đẹp đó phải kéo dài được trong vòng nhiều năm hoặc còn mãi với thời gian – ít nhất cho tới khi người đó 60, 70 tuổi, lúc mà mức độ lão hóa của các tế bào trong cơ thể quá nhiều.
Và để đạt được điều đó, đòi hỏi bạn phải được phẫu thuật ở một nơi uy tín, có phương pháp phãu thuật hiện đại và bác sĩ phải là người có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyện môn cao, tận tâm với nghề. Thêm vào đó, sau quá trình phãu thuật, bạn phải tuân thủ đúng những chỉ định của bác sĩ, không được tự ý thực hiện theo ý của mình để tránh gây ra các trường hợp như nhiễm trùng, biến chứng…. Và thực tế đã chứng minh, có những người sau khi độn cằm 10 năm, 20 năm mà vẫn bình thường, không có vấn đề gì xảy ra.
Và ngược lại, khi bạn thực hiện độn cằm ở một nơi thiếu uy tín, không đảm bảo quy trình an toàn trong phẫu thuật, bác sĩ thực hiện lại là người còn non kinh nghiệm, yếu tay nghề, bạn không tuân thủ theo lời hướng dẫn của bác sĩ trong vấn đề kiêng khem ăn uống, sinh hoạt hàng ngày…Thi cuối cùng, gieo nhân nào gặt quả ấy, kết quả bạn nhận được có thể là chiếc cằm đẹp tức thời nhưng không bao giờ là mãi mãi.

About Minh Nguyen

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *