Home / Làm đẹp / Những kiểu tóc cho người mũi to phù hợp nhất
kiểu tóc cho người mũi to - 3
kiểu tóc cho người mũi to - 3

Những kiểu tóc cho người mũi to phù hợp nhất

Để giấu đi chiếc mũi to và thô có rất nhiều cách, trong đó không thể thiếu việc kết hợp với một kiểu tóc đẹp và có khả năng che bớt khuyết điểm mũi. Có rất nhiều kiểu tóc cho người mũi to, nếu bạn đang phải chịu nhược điểm này, hãy tham khảo một trong những kiểu tóc dưới đây ngay nhé!

Những kiểu tóc cho người mũi to dưới đây không chỉ giúp người đối diện giảm được sự chú ý vào chiếc mũi to mà còn giúp gương mặt bạn trở nên duyên dáng và xinh xắn hơn đấy

Những kiểu tóc phù hợp cho người mũi to

Tóc xoăn

kiểu tóc cho người mũi to - 1
kiểu tóc cho người mũi to – 1

Kiểu tóc xoăn nhẹ ở đuôi làm điểm nhấn cho khuôn mặt và rất thu hút người đối diện do đó nó sẽ giúp bạn làm giảm sự chú ý của mọi người tới chiếc mũi mà tập trung vào kiểu tóc nhiều hơn.

Tóc ngắn uốn nhẹ

Đây là kiểu tóc rất phù hợp với người mũi to. Một kiểu tóc cắt ngắn và uốn nhẹ hay cột lên cao sẽ làm mất đi sự tập trung của người đối diện vào chiếc mũi to của bạn mà đồng thời cũng tăng thêm không ít sự duyên dáng đấy.

Tóc tầng sấy cụp

Kiểu tóc cho người mũi to không thể thiếu kiểu tóc tầng sấy cụp này. Kiểu tóc này sẽ giúp làm mềm các đường nét trên khuôn mặt.

Ngoài ra kiểu tóc này cũng sẽ khiến bạn trông đáng yêu và trẻ trung hơn. Do vậy kiểu tóc này chính là gợi ý lý tưởng nhất cho những ai đang băn khoăn mũi to nên để kiểu tóc nào cho đẹp.

kiểu tóc cho người mũi to - 2
kiểu tóc cho người mũi to – 2

Kết hợp nhuộm tóc

Nhuộm tóc cũng là một giải pháp rất hữu hiệu giúp che đi khuyết điểm mũi to đấy nhé. Lựa chọn màu tóc phù hợp với màu da sẽ tôn lên các nét đẹp khác và làm giảm đi sự chú ý đối với chiếc mũi quá khổ trong con mắt của những người xung quanh.

Những kiểu tóc bạn gái mũi to nên tránh

Tóc ngắn

Kiểu tóc bob hay tóc tém là xu hướng của giới trẻ tuy nhiên lại rất dễ để lộ khuyết điểm mũi to của bạn. Do đó không nên để kiểu tóc này nếu không muốn mũi trông to hơn đấy.

Tóc thẳng

Tóc thẳng là kiểu tóc đơn giản với mọi cô gái tuy nhiên mái tóc thẳng đuột không có điểm nhấn lại khiến chiếc mũi to của bạn gây chú ý hơn với người đối diện.

Tóc mái bằng

kiểu tóc cho người mũi to - 3
kiểu tóc cho người mũi to – 3

Kiểu tóc này giúp khuôn mặt trẻ trung, đáng yêu hơn nhưng đồng thời cũng tạo điểm nhấn cho mọi người chú ý vào chiếc mũi to của bạn nhiều hơn. Vì thế cũng tránh xa kiểu tóc này ra bạn nhé.

Tuy nhiên, việc lựa chọn kiểu tóc cho người mũi to cùng với trang điểm chỉ làm hạn chế đi sự chú ý của mọi người tới chiếc mũi, nếu nhìn kỹ hoặc để ý kỹ chiếc mũi to vẫn bị lộ.

Do đó, để loại bỏ khuyết điểm mũi to vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo phương pháp thu gọn cánh mũi tại các thẩm mỹ viện hay cơ sở làm đẹp uy tín. Chỉ có phương pháp này mới giúp các bạn gái loại bỏ được hoàn toàn cánh mũi to và thô khiến gương mặt kém thanh thoát.

Hãy để một kiểu tóc phù hợp, trang điểm làm đẹp và phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi để lúc nào cũng tỏa sáng trước đám đông bạn nhé!

About hieumika

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *