Home / Làm đẹp / Phẫu thuật độn cằm bằng silicon đẹp an toàn – Có nên hay không?
độn cằm bằng silicon
độn cằm bằng silicon

Phẫu thuật độn cằm bằng silicon đẹp an toàn – Có nên hay không?

Ngày nay, với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ, độn cằm trở thành một trong những phương pháp được đánh giá cao nhất về tính hiệu quả và sự an toàn. Bởi có tác dụng làm thay đổi tổng thể khuôn mặt, độn cằm trở thành lựa chọn hàng đầu của những cô nàng có mong muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu tìm hiểu về độn cằm, bạn hẳn sẽ nghe thấy cụm từ “Độn cằm bằng silicon” ở đâu đó. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khái niệm này.

độn cằm bằng silicon
độn cằm bằng silicon

Độn cằm bằng silicon là gì?

Độn cằm bằng implant silicon – hay có tên gọi khác là độn cằm bằng sụn nhân tạo là một hình thức phẫu thuật độn cằm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. HÌnh thức độn cằm này sử dụng chất liệu nhân tạo, có thành phần chính là silicon mềm dẻo và an toàn với cơ thể, khi bẻ cong vẫn không bị gãy và biến dạng, được chứng nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Đặc điểm nổi bật nữa của chất liệu này là thời gian tồn tại lâu dài của nó trong cơ thể.

Phẫu thuật độn cằm bằng silicon là một tiểu phẫu nội soi, thực hiện đường mổ bên trong khoang miệng nên vô cùng an toàn, không để lại sẹo và không đau đớn do bạn đã được bác sĩ tiêm thuốc gây tê trước khi tiến hành tiểu phẫu. Một ca phẫu thuật chỉ diễn ra từ 30-45 phút, và vì đường mổ rất nhỏ nên thời gian hồi phục cũng rất nhanh chóng.

Độn cằm bằng silicon được thực hiện như thế nào?

Mỗi cơ sở thẩm mỹ có những phương pháp thực hiện độn cằm bằng implant silicon khác nhau. Đối với viện thẩm mỹ Mika Vũ Thái, hình thức thực hiện mà bác sĩ sẽ làm bao gồm xét nghiệm, thăm khám, tư vấn, thống nhất hình dáng, thực hiện gây tê, thực hiện tiểu phẫu rồi cuối cùng là khâu vết thương sau mổ. Vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu bởi vậy bạn sẽ không cần quay lại Viện để cắt chỉ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có quyền quay trở lại để bác sĩ thăm khám, kiểm tra lại vết thương và tình hình sau phẫu thuật, giúp bạn có thể yên tâm hoàn toàn sau ca phẫu thuật hoàn thành.

Trong tiến hành phẫu thuật độn cằm v line, bác sĩ sẽ vạch một đường nhỏ khoảng 1-2cm ở khu vực niêm mạc, sau đó sử dụng kỹ thuật mổ nội soi,  đưa ống giám sát tiếp cận vào khu vực bên trong cằm. Sau khi đo lường, bác sĩ sẽ sử dụng một miếng sụn có độ lớn phù hợp với khuôn mặt khách hàng, khéo léo đưa chúng vào khu vực bên trong hàm , tạo ra dáng cằm đẹp và hoàn hảo nhất. Phần sụn này sẽ được cố định lại với xương cằm bằng vít titan, đảm bảo cho cằm không bị lệch và duy trì dài lâu.

Có nên độn cằm bằng silicon hay không?

Nhìn chung, độn cằm bằng silicon là một phương pháp tiên tiến,hiện đại, được nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín tin dùng, và nhiều bác sĩ khuyên dùng với khách hàng của mình. Bởi phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm silicon rất an toàn với cơ thể, và có độ đàn hồi, mềm dẻo cao. Chất liệu này đóng vai trò rất tốt trong tạo hình khuôn mặt, và được nhiều bệnh viện thẩm mỹ trển khắp thế giới tin dùng.

Tuy nhiên, cũng cần phải quan tâm tới cơ sở uy tín, lâu đời, sử dụng những chất liệu sụn được chứng nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Chúc bạn có được một chiếc cằm mới đẹp xinh và hoàn hảo.

About Minh Nguyen

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *