Home / Làm đẹp / Phẫu thuật độn cằm tạo cằm V line như nào
don-cam-v-line-la-gi

Phẫu thuật độn cằm tạo cằm V line như nào

Cằm V line là dáng cằm thẩm mỹ được nhiều người ưa thích, và để có được dáng cằm V line này nhiều người đã tìm đến phẫu thuật độn cằm để tạo dáng V line. Vậy phẫu thuật độn cằm là gì và tạo cằm V line như nào? chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây

don-cam-v-line-la-gi

Phẫu thuật độn cằm tạo cằm V line như nào?

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp sử dụng thiết bị hỗ trợ cùng khả năng của bác sĩ nhằm tác động trực tiếp vào cằm. Ca phẫu thuật không quá phức tạp chỉ với 1 vết rạch rồi nhẹ nhàng gắn chặt miếng độn vào bên dưới xương cằm rồi khâu lại bằng chỉ tự tiêu, bạn đã có ngay một chiếc cằm chuẩn V line đẹp cân xứng với khuôn mặt mà không để lại một vết sẹo nào.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm v line

Làm cằm đẹp chuẩn V line như ý muốn
Nếu sử dụng chất độn bằng sụn nhân tạo thì đây là chất sinh học có độ tương thích cao và cực kỳ an toàn với cơ thế
Nếu bản thân khách hàng phù hợp với chất độn tự thân thì độ bền của chiếc cằm sẽ được duy trì gần như vĩnh viễn theo thời gian.
Độn cằm v line được áp dụng bởi bác sĩ chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm thì khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trước và sau phẫu thuật.
Không gây sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Nếu có chỉ có 1 vết rất nhỏ mắt thường không thể nào thấy.
Phẫu thuật độn cằm v line thường kéo dài 45 – 60 phút nhanh chóng không cần nghỉ dưỡng
độn cằm không phẫu thuật thì kéo dài 15 phút không cần nghỉ dưỡng.

Độn cằm V line giá bao nhiêu?

Áp dụng phẫu thuật độn cằm V line sẽ đòi hỏi cần bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được thực hiện trong phòng vô trùng, công nghệ hiện đại hỗ trợ xác định tính toán xem kết quả trước sau, cần lựa chọn chất độn phù hợp, trong lúc thực hiện và sau ca phẫu thuật cần có sự hỗ trợ tốt từ đội ngũ y tá. Chính vì vậy một mức giá phù hợp cho những đòi hỏi trên sẽ là 18.000.000 – 25.000.000 vnđ.
Còn độn cằm không phẫu thuật thì không đòi hỏi nhiều, tất cả chỉ phụ thuộc vào chất làm đầy để tiêm vào cằm. Thường thì có giá 8.000.000 / cc không cần nghĩ dưỡng khách hàng có ra về và sinh hoạt bình thường.

About Minh Nguyen

Check Also

toc-ngan-ngang-vai-cho-mat-tron-0

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp dành cho khuôn mặt tròn 2017

Những cô gái mặt tròn thường có khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu nên sẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *