Home / Làm đẹp / Phương pháp độn cằm an toàn bằng chất làm đầy Filler
độn cằm bằng chất làm đầy filler
độn cằm bằng chất làm đầy filler

Phương pháp độn cằm an toàn bằng chất làm đầy Filler

Độn cằm bằng Filler là quá trình đưa mộtt chất lỏng đậm đặc vào phần mmũi cần nâng cao lên. giờ có nhiều chất làm đầy dùng độn cằm, xóa đi thiếu sót chiếc cằm thô thiếu tự tín của chị em. Chỉ bằng một mũi tim siêu nhỏ, ngay tức khắc những phần tử hyaluronic acid sẽ ngay tức khắc đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.


Chất làm đầy Filler tthực chất là ttên gọi chung cho những hoạt chất khác nhau, như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Chất làm đđầy, Perlane, Teoxane, Preevelle…), Chất làm đầyse, Sculptra, đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler. Trong đó, một số chất được cho phép dùng trên toàn thế giới, một số khác không an toàn nên đã bị cấm.
hiện thời, tại trọng tâm thẩm mỹ công nghệ cao Mika Vũ Thái, phương pháp độn cằm được nhiều chị em quan hoài nhất chính là phương pháp độn cằm không phẫu thuật hay còn gọi là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy filler. Đây là giải pháp cũng rất được quan hoài vì có ưu điểm là không cần giải phẫu, thực hiện rất nhanh chóng và không cần ngơi nghỉ để chờ bình phục.
thầy thuốc sẽ thăm khám kỹ lưỡng vùng cằm để xem thiếu sót nằm ở đâu để xác định lượng filler cần dùng để tiêm vào cằm và tạo dáng cằm cân đối nhhư ý muốn. Tùy vào nhu cầu và cơ địa của mỗi khách hàng thì thầy thuốc có thể tư vấn dùng loại filler hợp, thường là một trong những loại như Restylane, Juvederm, Aquamid…
Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy Filler cải thiện đđược hầu hết các nhược điểm mà phương pháp độn cằm giải phẫu gặp phải. thời kì cho một lần độn cằm thường chhỉ khoảng ttừ 5 – 10p. Ngay sau khi độn bạn đã có một dáng cằm đẹp như mong muốn mà không mất thời kì kiêng cử. Chất làm đầy filler rất an toàn với cơ thể có khả năng thích ứng nhanh và không để lại biến chứng.

About Minh Nguyen

Check Also

độn cằm hàn quốc tại Hà Nội

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trên khuôn mặt, ngoài mắt mũi môi thì cằm đóng vai trò vô cùng quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *